Hòa Thành sơ kết 9 tháng năm 2013 về công tác phát triển đảng viên mới và chuyển đảng chính thức

Thứ sáu - 25/10/2013 17:50 102 0

Trong 9 tháng đầu năm 2013 Ban Tổ chức Huyện ủy Hòa Thành phối hợp với các Ban xây dựng Đảng tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy thống nhất chuyển đảng chính thức và kết nạp đảng viên mới. Trong đó chuyển đảng chính thức cho 72 trường hợp và kết nạp đảng viên mới được 114/140 đảng viên mới, đạt 81,42% so với kế hoạch.
Công tác kết nạp đảng viên mới được Ban Thường vụ Huyện ủy cũng như các Ban tham mưu Huyện ủy quan tâm, đôn đốc các chi, đảng bộ cơ sở thực hiện đảm bảo đúng quy trình. Tuy nhiên, chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới có một vài Đảng bộ xã còn thấp chưa đạt yêu cầu so với kế hoạch đề ra.
Để hoàn thành chỉ tiêu này trong 3 tháng cuối năm 2013 các đơn vị tăng cường công tác thẩm tra, xác minh để hoàn thành chỉ tiêu kết nạp đảng viên mới đạt 100% chỉ tiêu đề ra.

Võ Thị Son