Chi đoàn khối Đảng đã tổ chức Hội thi ẩm thực

Thứ ba - 01/10/2013 03:25 121 0

Chi đoàn khối Đảng đã tổ chức Hội thi ẩm thực

Hòa trong không khí chào mừng 57 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15-10/2013) và 83 năm ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy, Ban Chấp hành Chi đoàn khối Đảng đã tổ chức Hội thi ẩm thực dành cho các Chi Đoàn Khối CNVC nhằm tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các bạn đoàn viên, thanh niên.
Tham gia hội thi gồm có 04 đội: đội 1: Chi đoàn Văn phòng UBND + Phòng Tài nguyên-MT + Ban Quản lý chợ, đội 2: Chi đoàn Huyện đoàn + Viện Kiểm sát + Ngân hàng Công thương, đội 3: Chi đoàn Huyện đội + Y tế + Ban Quản lý Dự án, đội 4: Chi đoàn Công an + Trường dạy trẻ khuyết tật + Thi hành án.
   Dưới bàn tay khéo léo của các bạn đoàn viên thanh niên, các món ăn được chế biến nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua chấm điểm, Ban giám khảo đã tiến hành trao giải cho các đội dự thi, cụ thể như sau:
- Giải nhất: Chi đoàn Công an + Trường dạy trẻ khuyết tật + Thi hành án.
- Giải nhì: Chi đoàn Huyện đội + Y tế + Ban Quản lý Dự án.
- Đồng giải ba: Chi đoàn Văn phòng UBND + Phòng Tài nguyên-MT  + Ban Quản lý chợ và Chi đoàn Huyện đoàn + Viện Kiểm sát + Ngân hàng Công thương.
Hội thi đã thật sự tạo được tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu giữa chi đoàn khối Đảng và các Chi Đoàn Khối CNVC, là hình thức sinh hoạt phong phú nhằm phát huy truyền thống, nâng cao tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, tích cực phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra.
Mỹ Ngọc