HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TRƯỜNG HOÀ PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP “NHỮNG ĐỒNG TIỀN NHỎ VÌ NGHĨA LỚN”

Thứ hai - 21/10/2013 03:05 99 0

Nhằm để tạo nguồn quỹ cứu trợ khẩn cấp cho những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trong cuộc sống ở địa phương. Ngày 15 tháng 10 năm 2013 tại Hội trường Uỷ ban nhân dân xã Trường Hoà, Hội chữ thập đỏ xã đã tổ chức lễ phát động chung sức nhân đạo“Những đồng tiền lẻ vì nghĩa lớn”.
 Nhằm kêu gọi những tấm lòng cao cả của tất cả các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đóng góp ủng hộ góp phần để cùng nhau làm cho cuộc sống của họ có thêm nhiều niềm hy vọng, nhằm góp phần xoa dịu bớt đi những khó khăn của người nghèo trong cuộc sống ở địa phương.
 Qua buổi phát động đầu tiên Hội chữ thập đỏ xã đã tiếp nhận quyên góp của các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm được số tiền 4.170.000 đồng. Sau buổi phát động trên Hội sẽ tiếp tục đặt thùng quyên góp tại Uỷ ban nhân xã để tiếp tục tiếp nhận sự ủng hộ đóng góp của các mạnh thường quân và những nhà hảo tâm hơn nữa để góp phần ủng hộ người nghèo ở địa phương trong thời gian tới.

Trương Thị Mỹ Hạnh