HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN HÒA THÀNH - TẬP HUẤN KỸ NĂNG CÔNG TÁC HỘI CHỮ THẬP ĐỎ NĂM 2017

Chủ nhật - 30/07/2017 07:00 325 0

Sáng 25.7.2017, Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Thành tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Hội chữ thập đỏ và tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện năm 2017. Tham gia lớp tập huấn có hơn 100 cán bộ, hội viên và thành viên các đội tuyên truyền viên, tình nguyện viên Hội chữ thập đỏ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trong thời gian từ ngày 25/7 đến ngày 27/7/2017, các cán bộ, hội viên, tình nguyện viên sẽ được báo cáo viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tây Ninh sẽ truyền đạt các  nội dung chính gồm: Quan điểm của Đảng về hoạt động CTĐ và những vấn đề cơ bản về Hội chữ thập đỏ Việt nam; biểu tượng và các nguyên tắc hoạt động chữ thập đỏ; kỹ năng công tác xã hội và công tác văn phòng; công tác kiểm tra, thể thức soạn thảo văn bản; công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện...

Qua tập huấn, giúp cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở, Chi hội trưởng, Chi hội phó Hội Chữ thập đỏ ấp - khu phố, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác nhân đạo, từ thiện xã hội ở địa phương./.

Thanh Vũ