Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Trường Đông lần thứ VIII năm 2017

Thứ bảy - 22/07/2017 07:00 81 0

Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao xã Trường Đông lần thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 12/07/2017, UBND xã Trường Đông đã tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VIII năm 2017. Đến dự có bà Võ Thị Kim Huệ- Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban tổ chức Đại hội TDTT; ông Bùi Chánh Quốc - Giám đốc TTVH huyện – Phó ban thường trực Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện; Cùng các thành viên Ban tổ chức Đại hội TDTT huyện.

Lễ khai mạc Đại hội diễn ra tại sân vận động xã Trường Đông, đã thu hút sự tham gia của các vận động viên thuộc 15 đoàn đến từ các khu dân cư trên địa bàn, tham gia thi đấu ở các bộ môn: bóng đá, bóng chuyền, bi da, cờ tướng, điền kinh và một số môn dân tộc như: kéo co, nhảy bao bố, đẩy gậy.. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí minh (19/5/1890 – 19/5/2017), hướng tới chào mừng 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), Đại hội TDTT cấp huyện, tỉnh và toàn quốc năm 2017 là đợt hoạt động có ý nghĩa rộng lớn nhằm phát động phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại”.

Ngay sau lễ khai mạc là phần biểu diễn khá sôi nổi của các câu lạc bộ: võ thuật, Aerobic,…; đồng thời diễn ra các trận chung kết ở một số môn và trao giải.

Thông qua Đại hội nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa và tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống lành mạnh, cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân; góp phần xây dựng nếp sống văn hoá, văn minh đô thị. Đồng thời, thông qua Đại hội nhằm đánh giá kết quả phát triển sự nghiệp thể dục thể thao ở địa phương thời gian qua; tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia các giải thành tích cao của huyện trong thời gian tới.

Quang Trị