Hòa Thành tập huấn nghiệp vụ thư viện cho Trung tâm VHTT-HTCĐ các xã, thị trấn năm 2017

Thứ bảy - 22/07/2017 06:00 87 0

Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kiến thức nghiệp vụ thư viện cho cán bộ quản lý tủ sách Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng các xã, thị trấn nắm được kiến thức cơ bản về quản lý và phục vụ tủ sách cho bạn đọc ở địa phương ngày càng tốt hơn.

Sáng ngày 18 tháng 7 năm 2017, Thư viện huyện Hòa Thành phối hợp cùng Thư viện tỉnh Tây Ninh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ thư viện cho Phó Giám đốc; Cán bộ quản lý tủ sách Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng các xã, thị trấn năm 201. Đến dự có ông Nguyễn Thành Công, chuyên viên Phòng bổ sung thư mục Thư viện tỉnh Tây Ninh. Về phía huyện có bà Võ Thị Hồng Phụ trách Thư viện huyện Hòa Thành và hơn 20 Cán bộ quản lý tủ sách Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng các xã, thị trấn.

Tại hội nghị tập huấn, các đồng chí tham dự đã nghe ông Nguyễn Thành Công, chuyên viên Phòng bổ sung thư mục Thư viện tỉnh Tây Ninh hướng dẫn cách mở sổ đăng ký sách, báo tạp chí; sổ theo dõi bạn đọc; thống kê số lượt bạn đọc, lượt sách báo phục vụ; sắp xếp và bảo quản kho sách tại các Trung tâm Văn hóa Thể thao – Học tập cộng đồng các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hòa Thành./.

HỮU THUẬN – THU HỒNG