XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Chủ nhật - 30/07/2017 06:00 95 0

XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Sáng ngày 24 tháng 7 năm 2017, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng, UBND xã Hiệp Tân tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. Đến tham dự họp mặt có các đồng chí Thường trực Đảng ủy-HĐND- UBND xã; trưởng, phó các Hội, Đoàn thể và trên 50 gia đình TBLS, người có công trên địa bàn xã.

Tại buổi họp mặt, ông Đỗ Hoàng Hải Đăng - Phó chủ tịch UBND xã phát biểu ôn lại kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2015) và kết quả thực hiện chính sách đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng ở Tây Ninh. Nhằm tôn vinh các anh hùng liệt sĩ, thương binh và người có công, khẳng định sự cống hiến hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc,cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá. Việc chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công là vinh dự, là trách nhiệm của các cấp, các ngành, tổ chức chính trị xã hội và của mọi người, của thế hệ hôm nay và mai sau.

Ngoài ra cũng trong hoạt động này, xã còn tổ chức các hoạt động thiết thực như  phối hợp cùng Huyện, Tỉnh thăm và tặng quà cho gia đình thương binh liệt sĩ.

Huỳnh Quốc Tuấn -  xã Hiệp Tân