HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC GIAO BAN THÁNG 10 NĂM 2016

Thứ năm - 03/11/2016 04:00 73 0

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC GIAO BAN THÁNG 10 NĂM 2016

Chiều ngày 31/10/2016  Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức Hội nghị giao ban tháng 10 huyện xã, thị trấn. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh Hội chữ thập đỏ tỉnh, Lãnh đạo Ban Dân Vận huyện ủy, Thường trực Hội chữ thập đỏ huyện, xã, thị trấn

.Hội Chữ thập đỏ huyện đã tổ chức hoạt động trong tháng qua đạt được một số kết quả như sau: tổ chức lớp tập huấn công tác sơ cấp cứu năm 2016; ban hành kế hoạch tổ chức tập huấn công tác hội trong tháng 11, tham dự họp giao ban định kỳ tháng 10 tại huyện Tân Châu,thực hiện theo công văn HCTĐ tỉnh báo cáo nhanh về tình hình mưa bão lũ lụt trên địa bàn huyện, tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Thành, Tổ chức chấm điểm, xếp loại HCTĐ các xã năm 2016,  Báo cáo tình hình mưa dông tốc mái 4 trường hợp trên địa bàn huyện,trong tháng 10 đã vận động thu và nộp về tỉnh Hội công trình chào mừng ngày thành lập Hội chữ thập đỏ Việt Nam, Nhà chữ thập tỉnh đúng thời gian quy định. báo cáo công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh virus zika; Tham gia lớp tập huấn "Nâng cao nhận thức cộng đồng và quản lý rũi ro thiên tai dựa vào cộng đồng" năm 2016...

Kết thúc hội nghị, Ông Trương Văn Đề đánh giá công tác hội tháng qua  đã tổ chức thực hiện theo chương trình, kế hoạch đề ra, chủ yếu tập trung vào việc giao chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2016 và đề nghị Thường trực HCTĐ huyện xã, thị trấn phát huy những kết quả đạt được trong tháng 10 và thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 11 năm 2016: Tổ chức tập huấn công tác hội năm 2016, Vận động ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả mưa lũ; tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 4; chuẩn bị hồ sơ chấm điểm cuối năm hoạt động Hội Chữ thập đỏ huyện, thành phố tại tỉnh Hội; phúc tra chấm điểm xếp loại hoạt động HCTĐ xã, thị trấn năm 2016.

TRƯƠNG THANH VŨ