Trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Thứ năm - 27/10/2016 05:00 69 0

Trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo

Thời gian qua, phong trào đóng góp ủng hộ để trao tặng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo luôn được duy trì. Chiều ngày  25/10/2016 Hội LHPN xã phối hợp cùng Ban chỉ huy Quân sự đã trao tặng mái ấm tình thương trị giá 22 triệu đồng cho hội viên phụ nữ nghèo là chị Lương Thị Bé, sinh năm 1957 thuộc ấp Trường Phú, xã Trường Đông.

Căn nhà được trao tặng đã giúp cho gia đình chị Bé có được chỗ ở vững chắc và được ấm áp hơn, không còn sợ cảnh mưa tạt gió lùa, kết quả đó là sự đóng góp của những tấm lòng vàng, của các nhà hảo tâm đã chung tay giúp đở chị. Trước những hoạt động thiết thực của chính quyền địa phương, chị Bé đã vui mừng và xúc động khi nhận căn nhà mới. Chị đã thay mặt gia đình cảm ơn sự quan tâm của các ngành, các cấp, các mạnh thường quân và các tổ chức từ thiện đã quan tâm tạo điều kiện cho gia đình chị có một mái ấm khang trang hơn, yên tâm sinh sống và làm việc.

Quang Trị - ĐTT xã