Hội nghị tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2016 xã Trường Đông

Thứ năm - 27/10/2016 04:00 105 0

Hội nghị tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2016 xã Trường Đông

Chiều ngày 21 tháng 10 năm 2016 Uỷ ban nhân dân xã phối hợp Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) xã tổ chức triển khai kế hoạch hướng dẫn của MTTQ huyện về việc tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư" năm 2016.

Đến dự hội nghị có đồng chí: Nguyễn Văn Nếp – Huyện Uỷ viên – Bí thư đảng uỷ xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Nguyên – Phó Bí thư – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, đồng chí Đỗ Hoàng Sang – Chủ tịch MTTQ xã, cùng các đồng chí là thành viên ban chỉ đạo phong trào "Toàn dân đaonf kết xây dựng đời sống văn hoá" xã, cùng với các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban quản lý, trưởng ban công tác mặt trận ấp về dự.

Việc tổ chức "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư" nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, thi đua yêu nước của các tầng lớp nhân dân ra sức thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội, góp phần củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc,  nêu cao vai trò của MTTQ Việt Nam trong thời kỳ mới; thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Toà Thánh (nay là huyện Hoà Thành 1961- 2016), triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ X nhiệm kỳ 2015 - 2020. Thông qua "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư" nhằm nâng cao hơn nữa nhận thức của cấp ủy, chính quyền, các ngành về truyền thống vẻ vang của MTTQ qua các thời kỳ cách mạng và trong giai đoạn hiện nay; là dịp để các đồng chí lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận về sinh hoạt với nhân dân, động viên toàn dân tích cực hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh.

Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao tạo không khí vui tươi sôi nổi. Phát huy sự sáng tạo của mỗi khu dân cư, tùy theo đặc điểm của từng nơi để tổ chức ngày hội cho phù hợp. "Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư" diễn ra từ ngày 3 đến 10-11-2016.

Lê Công Biên