Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Thành tổ chức lớp kỹ năng sơ cấp cứu năm 2016

Thứ bảy - 22/10/2016 06:00 111 0

Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Thành tổ chức lớp kỹ năng sơ cấp cứu năm 2016

Thực hiện kế hoạch số: 05/KH-CTĐ ngày 10/01/2016 của Hội chữ thập đỏ huyện Hòa Thành và phong trào Hội chữ thập đỏ 2016. Ngày 17/10/2016, Hội Chữ thập đỏ huyện Hòa Thành tổ chức Tập huấn lớp kỹ năng công tác sơ cấp cứu năm 2016. Đế dự có: bà Ngô Thị Rạng Đông-Chánh văn phòng HCTĐ tỉnh, bà Trần Thị Thúy Hằng- Trưởng ban công tác chăm sóc sức khỏe HCTĐ tỉnh, ông Trương Văn Đề-CT.HCTĐ huyện, ông Trương Thanh Vũ-PCT.HCTĐ huyện; Chủ tịch, Phó chủ tịch, ủy viên Thường vụ Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn; Đội Tình nguyện viên CTĐ phòng ngừa ứng phó thảm họa các xã, thị trấn; Chi Hội trưởng các ấp, khu phố; Đội trưởng các đội sơ cấp cứu Chữ thập đỏ các xã, thị trấn.

Tại buổi tập huấn các học viên được các giáo viên hướng dẫn các thao tác sơ cấp cứu. Để nhằm trang bị cho cán bộ, tình nguyện viên Chữ thập đỏ các kiến thức về các kỹ năng sơ cấp cứu ban đầu; chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh xây dựng nông thôn mới.

Qua đó giúp cán bộ, tình nguyện viên Chữ thập đỏ chủ động trong công tác xử trí tai nạn thường gặp, thực hiện có hiệu quả các hoạt động sơ cứu ban đầu, phòng chống các dịch bệnh.

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN HÒA THÀNH