PHÒNG TƯ PHÁP HÒA THÀNH SƠ KẾT CÔNG TÁC TƯ PHÁP 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Thứ sáu - 07/10/2016 05:00 61 0

PHÒNG TƯ PHÁP HÒA THÀNH SƠ KẾT CÔNG TÁC TƯ PHÁP 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2016

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong công tác tư pháp 9 tháng đầu năm 2016; chiều ngày 05/10/2016, Phòng Tư pháp huyện Hòa Thành đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác tư pháp 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2015. Chủ trì và điều hành hội nghị là đồng chí Bùi Trung Tín- Trưởng phòng Tư pháp.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Thùy Trang- Chuyên viên phòng Tư pháp đã thông qua báo cáo sơ kết công tác tư pháp 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 3 tháng cuối năm 2016. Đ/c Bùi Trung Tín- Trưởng phòng Tư pháp thông qua kết quả kiểm tra khắc phục ngay sau khi kiểm tra công tác Tư pháp 6 tháng đầu năm.

Các đồng chí tham dự hội nghị đã đóng góp một số ý kiến thảo luận, xử lý  những khó khăn vướng mắc, tình hình sử phần mềm hộ tịch, và kết quả giao trả hồ sơ tại phần mềm một cửa lĩnh vực Tư pháp, việc xác nhận tình trạng hôn nhân.….

THÙY TRANG