HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT QUÝ III/2013

Thứ ba - 01/10/2013 03:05 51 0

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT QUÝ III/2013

Chiều ngày 27/9/2013, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hòa Thành tiến hành hội nghị giao ban công tác kiểm tra, giám sát quý III/2013, tham dự gồm các đồng chí là Lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Ủy viên, Chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phụ trách địa bàn; Ủy viên, chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy và các đồng chí là Bí thư hoặc Phó Bí thư Đảng ủy; Chủ nhiệm hoặc Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy cơ sở, do đồng chí Ngô Tấn Son, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy chủ trì. Hội nghị đã nghe Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy báo cáo kết quả hoạt động công tác kiểm tra, giám sát 9 tháng năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2013.
Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận những khó khăn, vướng mắc, có 08 ý kiến đóng góp gồm 08 vấn đề trong thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát tại cơ sở được đồng chí chủ nhiệm tiếp thu và làm rõ các vấn đề khó khăn của cơ sở đặt ra.
Trong 9 tháng đầu năm, UBKT từ huyện đến cơ sở tập trung thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát theo Điều 32 Điều lệ Đảng đạt kế hoạch, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành kiểm tra của Đảng và tham mưu cấp ủy cùng cấp hoàn thành chương trình kiểm tra, giám sát năm 2013. Trong những tháng cuối năm 2013, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đề nghị Ủy ban kiểm tra từ huyện đến cơ sở tập trung hoàn thành nhiệm vụ và vượt mức kế hoạch đề ra, tăng cường công tác giám sát trực tiếp đối với tổ chức đảng và đảng viên.

UBKT.HU