THÔNG BÁO CHỨC NĂNG MỚI TẠI ATM

Thứ sáu - 17/08/2018 17:00 82 0

THÔNG BÁO CHỨC NĂNG MỚI TẠI ATM

Để gia tăng tính năng, tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ, Agribank chi nhánh huyện Hòa Thành Tây Ninh thông báo các chức năng mới tại ATM, cụ thể như sau:

a) Các chức năng mới tại ATM, bao gồm:

- In sao kê thẻ tín dụng: Chủ thẻ thẻ tín dụng quốc tế Agribank thực hiện in sao kê thẻ tín dụng đối với kỳ sao kê gần nhất bao gồm các thông tin: số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, số tiền thanh toán tối thiểu và ngày đến hạn thanh toán.

- Gia hạn thẻ ghi nợ: Thời gian thẻ được gia hạn là 01 tháng kể từ tháng hết hạn hiệu lực, mỗi thẻ chỉ được gia hạn 01 lần.

- Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ:

+ Đối với thẻ ghi nợ nội địa: Đăng ký/hủy đăng ký giao dịch Internet.

+ Đối với thẻ ghi nợ quốc tế: Đăng ký/hủy đăng ký/thay đổi hạn mức giao dịch Internet.

+ Đối với thẻ tín dụng quốc tế: Đăng ký/hủy đăng ký dịch vụ SMS thẻ tín dụng, đăng ký/hủy đăng ký/thay đổi hạn mức giao dịch Internet.

b) Phí dịch vụ:

- Đối với giao dịch in sao kê thẻ tín dụng: 500VND/giao dịch (chưa bao gồm VAT).

- Đối với các giao dịch khác: Miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Kế toán – ngân quỹ Agribank chi nhánh huyện Hòa Thành Tây Ninh – 116 Huỳnh Thanh Mừng, khu phố 2, thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Điện thoại:  0276.3841173     -      0276.3841945.

Phương Huyền