Hội Phụ nữ Công an huyện Hòa Thành tặng quà trung thu cho trẻ em xã Trường Đông

Thứ bảy - 26/09/2015 22:00 68 0

Hội Phụ nữ Công an huyện Hòa Thành tặng quà trung thu cho trẻ em xã Trường Đông

Trung thu vốn dĩ là ngày Tết thiếu nhi dành cho tất cả trẻ em trên mọi miền Tổ quốc. Nhưng bên cạnh đó, vẫn còn nhiều trẻ em nghèo, đặc biệt là trẻ em vùng sâu, vùng xa, điều kiện còn nhiều khó khăn chưa được hưởng không khí trung thu đầm ấm đầy các loại bánh, những chiếc đèn lồng ông sao…Thậm chí một số trẻ em còn không có khái niệm về ngày Tết trung thu vui vẻ, ấm cúng.
Ngày 24/9/2015, Hội Phụ nữ Công an huyện Hòa Thành cùng Đoàn Cơ sở công an huyện phối hợp với Hội Phụ nữ xã Trường Đông tổ chức buổi sinh hoạt tuyên truyền, thi hái hoa dân chủ kết hợp tặng quà trung thu cho các em nhỏ có hoàn cảnh cơ nhở, đặc biệt khó khăn.
Buổi tuyên truyền diễn ra trong không khí sôi nổi, háo hức của các em. Kết thúc phần thi hái hoa dân chủ, đoàn đã trao tặng 70 suất quà kèm theo những chiếc lồng đèn ông sao xinh xắn, mỗi phần quà được trích từ quỹ Hội Phụ nữ và Đoàn Cơ sở Công an huyện, tuy giá trị không lớn nhưng mang đến tiếng cười cho các em trong mùa Tết trung thu, với mong muốn các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương có Tết trung thu đầm ấm, sum vầy bên người thân.

HTM