Ủy ban nhân dân xã Long Thành Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2015

Thứ tư - 16/09/2015 04:00 213 0

Nhằm tuyên truyền phổ biến các văn bản pháp luật của Nhà nước đến các Khu dân cư, Tổ tự quản và nhân dân nội dung cơ bản của các văn bản pháp luật mới được Quốc hội thông qua và các văn bản quy phạm pháp luật khác của Trung ương và địa phương ban hành.
Sáng ngày 15 tháng 9 năm 2015, tại hội trường UBND xã Long Thành Nam, Thường trực Ủy ban MTTQ xã phối hợp với Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật năm 2015. Đến dự và chỉ đạo có Bà Nguyễn Thị Minh Lý, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Tây Ninh; đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, xã và hơn 100 người là cán bộ, công chức, các Tổ trưởng Tổ tự quản và nhân dân trên địa bàn.
Hội nghị được nghe Bà Nguyễn Thị Minh Lý, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Tây Ninh triển khai Luật đất đai năm 2013; Luật thực hành tiết kiệm chống lãng phí; Luật tiếp công dân; Luật hôn nhân gia đình… qua đó giúp nhân dân hiểu được, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của pháp luật. Đồng thời tự giác chấp hành pháp luật của Nhà nước góp phần đảm bảo trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Cẩm Thu