Trung tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Long Thành Nam tổ chức giải bóng đá tứ hùng

Thứ bảy - 01/03/2014 04:20 59 0

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thể thao VIệt Nam 27/3. Sáng ngày 27/2, Trung Tâm văn hóa thể thao và học tập cộng đồng xã Long Thành Nam phối hợp với trường THCS Ngô Quyền tổ chức khai mạc giải bóng đá tứ hùng mở rộng năm 2014.

Tham gia giải có 4 đội bóng đến từ các đơn vị: Ban chỉ huy quân sự Xã, Công đoàn xã Long Thành Nam, Giáo viên trường THCS Ngô Quyền và đoàn sinh viên thực tập của trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn đã có những pha bóng hay, bàn thắng đẹp được đông đảo khán giả, cổ động viên khen ngợi. Kết quả đội bóng Đội bóng Ban chỉ huy quân sự xã và đội đoàn sinh viên thực tập của trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh vào vòng chung kết. Tại trận chung kết 2 đội đã thi đấu vô tư, hết mình trên tinh thần thể thao cao thượng, kết quả đội bóng đoàn sinh viên thực tập của trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh giành chức vô địch.

Tại lễ tổng kết, BTC đã trao giải nhất cho đội bóng đoàn sinh viên thực tập của trường Cao Đẳng Sư Phạm Tây Ninh, nhì đội Ban chỉ huy quân sự Xã, đội bóng Giáo viên trường THCS Ngô Quyền đạt giải ba; giải phong cách được trao cho đội bóng Công đoàn xã Long Thành Nam.

Giải bóng đá tứ hùng mở rộng năm 2014 là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe trong đoàn viên, thanh niên; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các chi đoàn thanh niên với nhau.

Chí Thuận