TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC HỘI THI CÂU LẠC BỘ NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT

Thứ bảy - 26/07/2014 21:55 40 0

TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC HỘI THI CÂU LẠC BỘ NÔNG DÂN VỚI PHÁP LUẬT

Nhằm tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giúp hội viên nông dân nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật. Chiều ngày 23/7/2014, Hội Nông dân xã Trường Tây tổ chức Hội thi Câu lạc bộ Nông dân với pháp luật chuyên đề tìm hiểu Hiến pháp năm 2013 và Luật đất đai sửa đổi bổ sung năm 2013. Tham gia có 7 đội đến từ chi hội Nông dân các ấp trên địa bàn xã.
            Các đội tham gia hội thi trải qua 03 phần thi gồm: thi trắc nghiệm, bốc thăm trả lời câu hỏi lý thuyết về Hiến pháp năm 2013, cụ thể là tìm hiểu về sự cần thiết phải sửa đổi Hiến pháp, quy định trong Hiến pháp về vị trí, vai trò, trách nhiệm của Hội Nông dân, quyền làm chủ của nhân dân, nghĩa vụ cơ bản của nhân dân, về bình đẳng giới,...; và phần thi thuyết trình lồng ghép với những sự việc, tình huống xảy ra trên thực tế địa phương.
            Kết quả cuộc thi, giải nhất thuộc về ấp Long Hải, giải nhì thuộc về ấp Trường Phước và đồng giải 3 thuộc về ấp Trường Giang và Trường Lộc.

Linh Vũ