XÃ ĐOÀN LONG THÀNH TRUNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA NHÂN KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7

Chủ nhật - 27/07/2014 18:00 51 0

Nhằm tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 67năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2014), tuyên truyền cho các bạn Đoàn viên thanh niên về truyền thống vẽ vang của dân tôc và truyền thống uống nước nhớ nguồn.
Thiết thực chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có công trên địa bàn xã Long Thành Trung. BCH xã Đoàn Long Thành Trung phối hợp cùng chi Đoàn Đài phát thanh và truyền hình Tây Ninh và các trường Cao đẳng, trung cấp trên địa bàn tỉnh tổ chức đi thăm, tặng 10 phần quà cho 10 hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Long Thành Trung mỗi phần quà trị giá 500.000đồng. Đến các hộ gia đình chính sách các bạn được gặp gỡ thăm hỏi các cô, chú là thương binh và được các cô chú kể lại quá trình tham gia công tác và chiến đấu gợi lên cho thế hệ trẻ một niềm tự hào về truyền thống của dân tộc ta có những người phải hy sinh xương máu của mình để bảo vệ Tổ quốc, có những đồng chí, đồng đội của các cô,chú phải hy sinh cả tính mạng của mình để xây dưng cuộc sống hòa bình như ngày nay.

THANH HIỀN (Xã Đoàn Long Thành Trung)