Bồi dưỡng chính trị hè cho giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý giáo dục năm 2014

Thứ bảy - 26/07/2014 21:35 51 0

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành đã phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện và các trường THPT tổ chức bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên các trường trên địa bàn huyện. Thời gian học tập từ ngày 23/7/2014 đến hết ngày 5/8/2014 (phân chia thời gian học theo từng cụm trường).
            Các học viên sẽ được nghe các đồng chí báo cáo viên thông tin các nội dung bồi dưỡng gồm: Các vấn đề lý luận cơ bản trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI); Nghị quyết số 29- NQ/TW, ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI); Chương trình hành động số 39-C.Tr/TU, ngày 10/02/2014 của Tỉnh ủy và Chương trình hành động số 36-C.Tr/HU, ngày 06/3/2014 của Huyện ủy về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Các vấn đề lý luận cơ bản trong Nghị quyết số 33-NQ/TW, ngày 9/6/2014 của Ban Chấp Hành Trung ương Đảng (khóa XI) “về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước”; Những nội dung cơ bản và mới của Hiến pháp được Quốc hội thông qua năm 2013; Tình hình Biển Đông; Thông tin tình hình kinh tế- xã hội của nước ta và của địa phương thông tin thời sự quốc tế và trong nước nổi bật trong 6 tháng đầu năm 2014.
            Các lớp học sẽ được bảo đảm các khâu: nghe báo cáo nội dung và trao đổi, thảo luận gắn với tình hình thực hiện nhiệm vụ giáo dục và đào tạo của địa phương.

Trần My