Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Long Thành Trung sau kỳ họp giữa năm 2014

Thứ bảy - 26/07/2014 21:40 51 0

Chiều 24.7, tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Hòa Thành gồm các đại biểu: Ông Phan Văn Sử, bà Lê Minh Trúc- đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND huyện Hòa Thành có buổi tiếp xúc với hơn 170 cử tri xã Long Thành Trung, huyện Hòa Thành.
Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả của kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 12 (khóa VIII), kỳ họp HĐND huyện lần thứ 10 (khóa X) và trả lời việc giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các kỳ tiếp xúc trước.
Sau khi nghe Đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp giữa năm của HĐND tỉnh, huyện. Cử tri xã Long Thành Trung đã tham gia ý kiến, kiến nghị các cấp, các ngành cần quan tâm sớm giải quyết những kiến nghị chưa được giải quyết như vẫn còn một số thanh niên chạy xe tốc độ nhanh, rú ga trong khu dân cư, một số hộ dân lấn chiếm lòng lề đường để kinh doanh gây cản trở lưu thông….
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện và lãnh đạo địa phương đã giải trình một số kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc, đồng thời ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành chức năng sớm xem xét, giải quyết.
PHAN MINH KIM DUYÊN