Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Tây tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động giám sát

Thứ tư - 23/07/2014 04:55 38 0

Sáng ngày 18/7/2014, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Trường Tây phối hợp với Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động giám sát, khảo sát của Hội đồng nhân dân.
            Đến dự hội nghị có các đại biểu: Bà Phạm Hồng Thủy - Phó Chủ tịch HĐND huyện, Ông Võ Xuân Phong - Ủy viên Thường trực HĐND huyện, lãnh đạo 02 ban HĐND huyện, chuyên viên HĐND huyện; Thường trực HĐND các xã, thị trấn, Ông Ngô Bé Tư - Bí thư Đảng ủy xã, ông Đoàn Văn Liên - Phó Chủ tịch UBND, Thường trực UBMTTQ xã, và 06 tổ đại biểu HĐND xã.
            Hội nghị đã được nghe báo cáo kinh nghiệm về hoạt động giám sát, khảo sát của Thường trực HĐND xã Trường Tây và các ý kiến đóng góp trao đổi về kinh nghiệm của từng xã, thị trấn về hoạt động giám sát, khảo sát. Hội nghị diễn ra rất tập trung, nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao đã hoàn thành tốt mục tiêu mà Hội nghị đã đề ra. Hội đồng nhân dân huyện đánh giá cao các ý kiến đóng góp của từng đại biểu.
            Qua Hội nghị, Thường trực HĐND xã Trường Tây sẽ phát huy những mặt đã làm được trong những năm qua và tiếp thu các ý kiến đóng góp để nâng cao hoạt động giám sát và nâng cao chất lượng hoạt động của Hội đồng nhân dân xã.
          Thường trực HĐND xã