CÔNG ĐOÀN BAN QUẢN LÝ CHỢ LONG HOA TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN VIỆT NAM

Thứ sáu - 01/08/2014 03:45 47 0

Thực hiện Kế hoạch số 57/KH-UBND, ngày 07/7/2014 của UBND huyện Hòa Thành về việc tổ chức thực hiện các hoạt động nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2014); Công văn số 101/LĐLĐ, ngày 11 tháng 7 năm 2014 của Liên đoàn Lao động huyện Hòa Thành về việc tập trung các hoạt động tuyên truyền hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam ( 28/7/1929-28/7/2014)
Chiều ngày 27 tháng 7 năm 2014, Công đoàn Ban quản lý chợ Long Hoa tổ chức Hội thi hát Karaoke. Tham dự có bà Võ Kim Phụng UV BTV Liên đoàn Lao động huyện, Ban lãnh đạo, Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn Ban quản lý chợ Long Hoa và  30 công đoàn viên cùng tham dự.
Bà Lê Thị Út, Phó ban - kiêm Chủ tịch Công đoàn Ban quản lý chợ Long Hoa phát biểu ôn lại kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ và ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; đồng thời triển khai kế hoạch và thể lệ thi hát Karaoke.
Hội thi hát Karaoke có 19 thí sinh tham gia, là công đoàn viên công đoàn Ban quản lý chợ Long Hoa có sở thích ca, hát. Chủ đề hát về : Ca khúc cách mạng, về mẹ, về quê hương đất nước, biển đảo. Trải qua 2 vòng thi, kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho anh Bùi Quốc Tuấn, giải nhì anh Tống Vĩnh Phú, giải ba anh  Trần Minh Giàu, anh Trần Quốc Phong và Lê Minh Tâm đồng đạt giải khuyến khích.
Việc tổ chức thi hát Karaoke của Công đoàn Ban quản lý chợ Long Hoa, nhằm khuyến khích, động viên công đoàn viên đẩy mạnh các hoạt động văn hóa- văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích cho các công đoàn viên; đồng thời lựa chọn ra được những giọng hát hay để tham gia các hội thi do cấp trên tổ chức.

LÊ ÚT