Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành tổ chức giao ban Văn phòng cấp ủy các xã, thị trấn

Thứ tư - 23/07/2014 04:45 38 0

Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành tổ chức giao ban Văn phòng cấp ủy các xã, thị trấn

Chiều ngày 17/7/2014, Văn phòng Huyện ủy Hòa Thành đã tổ chức Hội nghị giao ban để sơ kết công tác Văn phòng cấp ủy 06 tháng đầu năm 2014. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo và cán bộ công chức Văn phòng Huyện ủy; đại diện Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.
 Tại Hội nghị các đại biểu nghe Báo cáo sơ kết công tác Văn phòng cấp ủy 6 tháng đầu năm và  nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2014.
Hội nghị đã thảo luận, thống nhất với Báo cáo được thông qua hội nghị, đồng thời tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm  về công tác cán bộ, kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện, công tác tài chính, văn thư – lưu trữ, công nghệ thông tin… trong 6 tháng cuối năm 2014.

Nguyễn Thùy Dương