Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hòa Thành khai giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XVI năm 2018

Chủ nhật - 03/06/2018 23:00 72 0

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Hòa Thành khai giảng  lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XVI năm 2018

Sáng ngày 28/5. Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành khai giảng lớp sơ cấp Lý luận chính trị khóa XVI năm 2018. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Phong – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện.

Lớp học có 57 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Hòa Thành. Thời gian họckhoảng 02 tháng từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2018. Nội dung học tập chương trình sơ cấp lý luận chính trị gồm các chuyên đề về những quan điểm cơ bản của Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng; lịch sử và đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam; cách mạng giải phóng dân tộc ở Việt Nam; Kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa;… Sau khi hoàn thành chương trình nội dung của khóa học các học viên sẽ được cấp bằng sơ cấp lý luận chính trị.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Phong đề nghị các học viên phải xác định học tập là trách nhiệm của bản thân với cơ quan, phải phát huy truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo,nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, tiếp thu đầy đủ các nội dung được truyền đạt, nghiên cứu, thảo luận, làm thế nào để việc học tập có chất lượng, hiệu quả, vận dụng vào công việc mà mình đang đảm nhận.

Trị An (Đài truyền thanh huyện Hòa Thành)