Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn

Thứ bảy - 26/05/2018 20:00 91 0

Mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn

Sáng 21/5/2018 Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành phối hợp Huyện Đoàn  tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đoàn cho trên 50 cán bộ đoàn cơ sở trực thuộc Huyện đoàn Hòa Thành. Đây là hoạt động hàng năm của  Trung tâm Bồi dưỡng chính trị và Huyện đoàn Hòa Thành nhằm trang bị cho đội ngũ lam công tác đoàn cơ sở về kỷ năng, nghiệp vụ công tác đoàn góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, hiệu quả công tác đoàn ở cơ sở.

Trong thời gian 5 ngày, những người tham gia khóa học sẽ được bồi dưỡng 6 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Trong đó, có 03 chuyên đề về lý luận chính trị, chẳng hạn như: chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh nền tản tư tưởng kim chỉ nam cho hành động của Đảng ta, Đảng Cộng sản Việt Nam-Người tổ chức và lãnh đạo nhân dân ta làm những thắng lợi vĩ đại và hệ thống chính trị của nước ta. Ba chuyên đề về kỷ năng, nghiệp vụ công tác đoàn cụ thể như: Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh-trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của thanh niên Việt Nam; đoàn viên thanh niên phấn đấu trở thành lực lượng xung kích cách mạng góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa; thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy  mạnh công nghiệp hóa,hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Qua khóa học, các học viên làm bài thu hoạch nhằm đánh giá kết quả học tập và cấp giấy chứng nhận.

Hồng Nhựt-Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện