Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành: Tổ chức hoạt động Ngày hội thiếu nhi năm 2018

Thứ hai - 04/06/2018 00:00 85 0

Thực hiện kế hoạch số 89/KH-UBND ngày 16/5/2018 của Ủy ban Nhân dân huyện Hòa Thành về việc thực hiện Tháng hành động Vì trẻ em năm 2018. Ngoài việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương về thông tin tuyên truyền về Quyền trẻ em, tham gia hoạt động phát quà trẻ em nhân ngày 1/6,v.v…, Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Hòa Thành còn tổ chức các chương trình hoạt động "Tuổi thơ yêu thương", "Ngày hội thiếu nhi", "Mùa hè an toàn cho trẻ em",.v.v… Chương trình được bắt đầu vào ngày 26/5/2018 đến hết tháng 6/2018 gồm các hoạt động : To63 chu71c gia3i Dacesport thiếu nhi mở rộng; ẩm thực, trò chơi dân gian và chương trình giao lưu văn nghệ của các nhóm thiếu nhi, tổ chức các lớp năng khiếu thiếu nhi về hát, múa, bơi lội, võ thuật, .v.v….

Thông qua hoạt động Ngày hội thiếu nhi, ngoài việc giúp các bé được hiểu về những Quyền của trẻ em, được giao lưu, vui chơi còn là dịp để các câu lạc bộ thiếu nhi của huyện được giới thiệu và quảng bá hình ảnh. Qua đó thúc đẩy các câu lạc bộ thiếu nhi của huyện ngày càng phát đồng thời ươm mầm những hạt nhân văn nghệ, thể thao cho phong trào VHVN-TDTT của địa phương.

Khánh Tâm