Hội nghị thông tin thời sự quý I/2018

Chủ nhật - 22/04/2018 18:00 1.330 0

Hội nghị thông tin thời sự quý I/2018

Sáng 12/4/2018 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hòa Thành đã diễn ra Hội nghị thông tin thời quý I/2018 do Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức. Đây là hoạt động quy định hang quý của Ban Tuyên giáo và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị.

Hơn 160 báo cáo viên, cán bộ phụ trách tuyên giáo thuộc các chi đảng bộ trong huyện và lực lượng giảng viên kiêm chức, điều tra dư luận xã hội đã tham dự hội nghị.

toan canh hoi ngi thong tin thoi su quy I.jpg

hinh thong tin thoi su quy I.jpg

Hội nghị đã nghe đồng chí Phan Minh Thắng, Phó trưởng Công an huyện báo cáo tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông quý I/2018 trên địa bàn huyện; đồng chí Lê Văn Tuấn, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy báo cáo tình hình kinh tế-xã hội của huyện trong quý I/2018; tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, nhà nước năm 2017, dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2018; tình hình Mỹ sau một năm của Tổng thống Donald Trump; dự báo tình hình Mỹ và quan hệ Việt-Mỹ thời gian tới.

Hồng Nhựt-TTBDCT