Trao tặng nhà tình nghĩa Công an nhân dân huyện Hòa Thành

Thứ sáu - 25/05/2018 07:00 82 0

Trao tặng nhà tình nghĩa Công an nhân dân huyện Hòa Thành

Nhằm phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "đền ơn đáp nghĩa", chăm lo đời sống vật chất tinh thần của cán bộ, chiến sỹ. Chiều ngày 22/5, tại ấp Trường Cửu xã Trường Hòa huyện Hòa Thành. Công an tỉnh Tây Ninh tiến hành trao tặng nhà tình nghĩa Công an nhân dân cho đồng chí Nguyễn Quốc Huy, sinh năm 1986 hiện là cán bộ Công an huyện Hòa Thành. Đến dự lễ  trao tặng có đồng chí Đại tá Nguyễn Tri Phương - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy – Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh; đồng chí Võ Thị Kim Huệ - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Hòa Thành.

Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 120 triệu đồng. Trong đó, Tổng cục kỹ thuật hậu cần – Bộ Công an hỗ trợ 70 triệu đồng, số tiền còn lại được cha, mẹ và anh, chị, em giúp đỡ.

Được biết đồng chí Nguyễn Quốc Huy công tác tại Đội tổng hợp Công  an huyện Hòa Thành, nhiều năm liền đạt danh hiệu chiến sỹ tiên tiến. Trong thời gian qua đồng chí cùng với mẹ ruột, vợ và 02 con phải sống nhà thuê, mướn, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, không có điều kiện xây dựng nhà ở.

Tại lễ bàn giao nhà, đông đảo lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, Công an huyện Hòa Thành đã đến chúc mừng, trao tặng những phần quà vả những vật dụng thiết yếu cho gia đình đồng chí Nguyễn Quốc Huy.

Trị An (Đài Truyền thanh huyện Hòa Thành)