TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC LIÊN HOAN “KỊCH NGẮN, KỊCH VUI, CHẬP CẢI LƯƠNG” NĂM 2015.

Thứ tư - 28/01/2015 04:15 48 0

TRUNG TÂM VĂN HÓA-THỂ THAO HUYỆN HÒA THÀNH TỔ CHỨC LIÊN HOAN  “KỊCH NGẮN, KỊCH VUI, CHẬP CẢI LƯƠNG” NĂM 2015.

Căn cứ kế hoạch tổ chức các hoạt động Mừng Đảng – Mừng Xuân Ất Mùi năm 2015 của Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành.
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), mừng tết cổ truyền dân tộc, mừng xuân Ất Mùi 2015.
Tối 26/01/2015 Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức khai mạc Liên hoan “Kịch ngắn, kịch vui, chập cải lương” năm 2015. Tại bãi hát Hòa Thành với sự tham gia của các đội, nhóm kịch, cải lương các xã, thị trấn trong huyện.
Nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi của một mùa xuân mới. Qua đó, Trung tâm Văn hóa – thể thao huyện phát hiện những diễn viên tài năng, có chuyên môn giỏi, có năng khiếu để bổ sung vào đội ngũ tuyên truyền viên của huyện, tham gia vào đội tuyên truyền lưu động đi phục vụ cơ sở và tập dợt chương trình thi tỉnh.
Với chủ đề: Ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi biển đảo, an toàn giao thông đường bộ, văn hóa giao thông, chung tay xây dựng nông thôn mới...
Liên hoan đã đuọc sự cổ vũ nồng nhiệt của hơn năm trăm khán giả
-Kết quả Liên hoan như sau:
Gải A thuộc về đơn vị xã Long Thành Bắc với tiết mục chập cải lương: Bên cầu dệt lụa; 2 giải B đồng hạng thuộc về 2 đơn vị xã Long Thành Trung với tiết mục kịch ngắn kịch vui: Gia đình Hai Nhái và đơn vị xã Trường Hòa với tiết mục kịch ngắn kịch vui: Ruộng nhà tôi; 2 giải C đồng hạng thuộc về 2 đơn vị Thị trấn với tiết mục kịch ngắn kịch vui: Lạc nhịp và đơn vị xã Trường Tây với tiết mục kịch ngắn kịch vui: Cuộc hội ngộ; 3 giải khuyến khích thuộc về 3 đơn vị: xã Hiệp Tân vời tiết mục chập cải lương: Tô Ánh Nguyệt, đơn vị xã Long Thành Nam với tiết mục kịch ngắn kịch vui: Cùng nhau chung sức và đơn vị xã Trường Đông với tiết mục kịch ngắn kịch vui: Thiên, Địa hội ngộ mừng xuân.
Qua hội thi đã góp phần không nhỏ tạo nên một sân chơi về tinh thần cho các lứa tuổi trong huyện, đồng thời tuyên truyền giáo dục nếp sống văn minh, tuyên truyền mục tiêu 4 giảm của Tỉnh, góp phần vận động mọi người cùng chung tay xây dựng nông thôn mới.
                                                                                                 Nhật Tài