Hội thi “Tiếng hát người cao tuổi” huyện Hòa Thành năm 2015

Thứ tư - 28/01/2015 03:45 53 0

Hội thi “Tiếng hát người cao tuổi” huyện Hòa Thành năm 2015

Tối 19/01/2015, Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hòa Thành tổ chức hội thi “Tiếng Hát người cao tuổi” nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng CSVN và mừng xuân Ất Mùi năm 2015.
Tham dự hội thi có 23 thí sinh là những người cao tuổi đến từ các xã, thị trấn trong huyện (nam từ 50 trở lên, nữ từ 48 tuổi trở lên). Mỗi thí sinh biểu diễn một bài hát tự chọn ở thể loại tân nhạc - hát đơn ca, ưu tiên có múa minh họa, với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, đất nước, hát về biển đảo, ca ngợi mùa xuân, tình yêu đôi lứa và khuyến khích các tác phẩm hát về ca người quê hương Hòa Thành, Tây Ninh…
        Hội thi là dịp để những người cao tuổi có niềm đam mê văn nghệ được thể hiện tài năng và giao lưu lời ca tiếng hát, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần giúp các cụ thêm sống vui, sống khỏe. Kết quả, thí sinh Lâm Thị Kim Sinh, xã Long Thành Trung đạt giải nhất; thí sinh Lê Thị Thu Đào, xã Long Thành Trung và Trần Xuân Lộc, xã Trường Tây đồng giải nhì; thí sinh Trương Thúy Phượng, xã trường tây và thí sinh Hà Thị Bé Ba, xã trường hòa đồng giải ba. Ngoài ra, còn trao 5 giải khuyến khích cho các thí sinh khác.
                                                                                   Nguyễn An - Võ Liêm