HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TRƯỜNG HÒA TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO NĂM 2015

Thứ bảy - 17/01/2015 05:20 38 0

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ XÃ TRƯỜNG HÒA TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO NĂM 2015

Chiều ngày 05/01/2015 tại Uỷ ban nhân dân xã Trường Hòa huyện Hoà Thành tỉnh Tây Ninh, Hội chữ thập đỏ xã đã tổ chức trao 152 phần quà tết cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm có: Gạo, đường , dầu ăn, bột ngọt và 02 chai dầu gió. Riêng các em học sinh mỗi phần quà gồm có: Cặp, vở, viết và bánh kẹo. Tổng số tiền là 40 triệu đồng, do mạnh thường quân ông Lê Văn Trọn ngụ ấp Trường Thiện - xã Trường Hòa tài trợ. Nhân dịp này Hội Chữ thập đỏ còn tổ chức bữa ăn tình thương với 150 suất ăn cho học sinh nghèo của địa phương với số tiền 2.000.000 đồng.
Với những phần quà trên đã giúp đỡ cho các gia đình nghèo, nan nhân chất độc da cam ở địa phương có thêm điều kiện vui xuân đón tết.

Trương Thị Mỹ Hạnh