XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2013

Chủ nhật - 09/03/2014 01:30 73 0

XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2013

Vừa qua, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã Trường Đông, Tổng kết công tác hiến máu tình nguyện năm 2013.
            Năm 2013 ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện xã xây dựng kế hoạch vận động và triển khai trong Ban, ngành, đoàn thể xã, ấp; triển khai ra đoàn viên, hội viên và nhân dân trong các cuộc tiếp xúc cử tri 15 cuộc có 450 lượt người tham dự; Cấp phát 150 tờ rơi,Tuyên truyền ý nghĩa, lợi ích của việc tham gia hiến máu tình nguyện.
            Kết quả năm 2013, Ban chỉ đạo đã vận động cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng thanh niên chử thập đỏ xung kích, lực lượng dân quân tự vệ tích cực hiến máu nhân đạo kết quả 05 đợt với 157/150 đơn vị máu so với chỉ tiêu do huyện giao, đạt 104,66%.
            Đạt kết quả trên, ngay từ đầu năm ban chỉ đạo tích cực tham mưu cấp ủy Đảng, và sự hỗ trợ tạo điều kiện vật chất của chính quyền Địa phương, sự đoàn kết thống nhất và nhiệt tình của các đơn vị ban ngành, đoàn thể từ xã đến ấp.
            Trong buổi lễ tổng kết, ủy ban xã, trao Quyết định khen thưởng  cho 07 tập thể và 04 cá nhân có thành tích trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2013.

Lê Công Biên