XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN THỰC HIỆN “NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN”

Thứ năm - 13/03/2014 03:00 42 0

XÃ ĐOÀN HIỆP TÂN THỰC HIỆN “NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN”

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 01/3/2014 của Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và chiến dịch thanh niên, học sinh, sinh viên tình nguyện hè xã Hiệp Tân về việc Tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2014. Đồng thời thực hiện chỉ đạo của Huyện đoàn Hòa Thành về việc tổ chức các hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “Chủ nhật xanh” trong Tháng Thanh niên năm 2014.
Vừa qua, xã đoàn Hiệp Tân tổ chức ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện” tại khu căn cứ rừng Năm Trại xã Trường Đông có gần 20 bạn đoàn viên thanh niên tham gia,  tại đây các bạn đã tham gia phát hoang bụi rậm, rong các nhánh cây, làm cỏ và chăm sóc rừng dầu mới trồng khu vực 0,3ha do huyện giao.
Được biết, đây là hoạt động thường xuyên của tuổi trẻ huyện Hòa Thành nói chung và Xã Đoàn Hiệp Tân nói riêng thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ đối với di tích căn cứ kháng chiến của huyện nhà, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng đối với các thế hệ trẻ hôm nay.

Đỗ Hoàng Hai Đăng