XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2015

Thứ sáu - 27/03/2015 15:45 47 0

XÃ HIỆP TÂN TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2015

Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã,    UBND xã tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2015, có gần 500 người tham dự.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Kim Xuân- Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban tổ chức lễ, ôn lại truyền thống Ngày Thể thao Việt Nam 27/ 3, đọc bài “ Thể dục sức khỏe” kêu gọi nhân dân tham gia tập thể dục - thể thao của Bác Hồ.
Sau phát biểu của Phó Chủ tịch UBND xã, có gần 500 người dân cùng cán bộ công chức, lực lượng vũ trang và các vị lãnh đạo đã tham gia cuộc chạy Olympic. Đoàn xuất phát từ Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Học tập Cộng đồng xã Hiệp Tân chạy theo trên đường tuyến đường giao thông chính của xã đến ngã 4 ao Hồ và trở về điểm xuất phát, với cự ly 1 km.
Được biết, đây là lần đầu tiên Bộ VHTT-DL phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe đồng loạt trên toàn quốc, nhằm kỷ niệm 69 năm ngày Thể thao Việt Nam ( 27/3/1946-27/3/2015); đồng thời để phát động phong trào toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2015.

Nguyễn Tiến Thủ - xã Hiệp Tân