Hòa Thành tổ chức hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015

Thứ bảy - 11/04/2015 05:00 44 0

Ngày 31/3/2015, UBND huyện Hoà Thành tổ chức Hội nghị tổng kết công tác cải cách hành chính năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015. Ông Nguyễn Nam Hưng, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Ông Nguyễn Văn Khanh Em, Phó Trưởng Phòng Nội vụ trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2014, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2015. Để động viên tinh thần cán bộ, công chức trong thực hiện công tác cải cách hành chính, tại Hội nghị Chủ tịch UBND huyện đã tặng giấy khen cho 05 tập thể, 11 cá nhân có thành tích trong công tác cải cách hành chính năm 2014.
Phát biểu kết luận Hội nghị Ông Nguyễn Nam Hưng, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác cải cách hành chính trên địa bàn huyện năm 2014, yêu cầu các cơ quan huyện, các xã, thị trấn cần quan tâm hơn nữa đến công tác cải cách hành chính, tập trung khắc phục những hạn chế đã được chỉ ra, thực hiện các nhiệm vụ trước mắt:
- Công tác ban hành văn bản phải đảm bảo chặt chẽ, nhất là văn bản quy phạm pháp luật.
- Nâng cao chất lượng phục vụ và mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong thực hiện thủ tục hành chính, đặt biệt là trên lĩnh vực đất đai.
- Rà soát, nâng cao trình độ cán bộ, công chức, sắp xếp bố trí cán bộ công chức phù hợp theo Đề án vị trí việc làm sau khi được tỉnh phê quyệt.
- Đẩy mạnh triển khai, sử dụng có hiệu quả phần mềm văn phòng điện tử (eoffice)./.

Nguyễn Văn Khanh Em