Đảng ủy xã Trường Tây tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Thứ ba - 08/10/2013 03:00 75 0

Đảng ủy xã Trường Tây tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng

Chiều ngày 4/10/2013, Đảng ủy xã Trường Tây, huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Huỳnh Tấn Hùng, đang sinh hoạt đảng tại Chi bộ ấp Trường Phước.
Đảng viên Huỳnh Tấn Hùng, sinh năm 1952, tại xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành. Tháng 5 năm 1965, đ/c tham gia vào đội liên lạc Tỉnh đội Phước Long và sau đó được đứng vào hàng ngủ của Đảng cộng sản Việt Nam vào ngày 08/7/1973. Trong quá trình tham gia cách mạng đ/c được phân công giữ các chức vụ như Trinh sát Tỉnh đội Bình Phước, Sông Bé; Chủ tịch rồi Bí thư xã Trường Tây.
Tại buổi lễ, đ/c Trần Văn Phen, Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy đã gắn huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Tấn Hùng đồng thời chúc sức khỏe, động viên tinh thần và mong đ/c tiếp tục đóng góp kinh nghiệm để xây dựng đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Linh Vũ