BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY HÒA THÀNHTỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN THÁNG 4/2014

Thứ sáu - 25/04/2014 04:55 58 0

BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN ỦY HÒA THÀNHTỔ CHỨC HỘI NGHỊ  GIAO BAN THÁNG 4/2014

Chiều ngày 23/4/2014, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban định kỳ tại Đảng ủy Thị Trấn Hòa Thành. Đến dự có đồng chí Lê Thị Phương Nhung – Trưởng phòng Khoa giáo, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các đồng chí trưởng Ban Tuyên giáo của 8/8 xã, thị trấn Hòa Thành. Hội nghị do đồng chí Lê Văn Tuấn – Trưởng Ban Tuyên giáo huyện chủ trì.

Trong Hội nghị giao ban, các cơ sở báo cáo về tình hình hoạt động tại địa phương về lĩnh vực tư tưởng, văn hóa và khoa giáo, thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, hướng dẫn của tuyên giáo cấp trên; thực hiện tốt công tác triển khai và sơ, tổng kết các chỉ thị, nghị quyết của Đảng. Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, hướng dẫn tuyên truyền, kịp thời định hướng dư luận xã hội, tạo sự an tâm, tin tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước.

Sau khi nghe báo cáo của các cơ sở và phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo. Đồng chí chủ trì hội nghị giao ban đã tiếp thu, giải đáp những thắc mắc nhằm tháo gỡ những khó khăn cho cơ sở. Đồng thời, định hướng các hoạt động tháng tới như: Tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức hội nghị triển khai học tập chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”; Tổ chức họp mặt truyền thống lực lượng vũ trang, bán vũ trang huyện Tòa Thánh; Tham mưu báo cáo sơ, tổng kết việc thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương trên lĩnh vựa khoa giáo; Tham mưu BTV Huyện ủy ban hành kế hoạch kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị Quy định số 101- QD9/TW, ngày 07/6/2012 của Ban Bí thư (khóa XI) đối với 02 tổ chức Đảng; Tiếp tục thực hiện đề tài chỉnh lý và biên soạn lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1961- 2010; Phối hợp cùng Phòng Văn hóa thông tin, Trung tâm Văn hóa thể thao củng cố chi hội văn học nghệ thuận huyện; Phối hợp cùng Mặt Trận Tổ Quốc huyện tổ chức hội nghị thông tin tình hình chiến tranh biên giới Tây Nam và tình hình biển, đảo Việt Nam cho tôn giáo quý I/2014.

Lương Thanh