Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức thăm và giao lưu với Đồn biên phòng 823-Chàng Riệc

Thứ tư - 11/01/2012 03:40 81 0

Huyện Đoàn Hòa Thành tổ chức thăm và giao lưu với Đồn biên phòng 823-Chàng Riệc

Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 67 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và chào mừng Xuân Nhâm thìn 2012, ngày 07/01/2012. Huyện Đoàn Hòa Thành đã tổ chức chuyến thăm và giao lưu với cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng 8230-Chàng Riệc. Tham gia chuyến đi có 40 đoàn viên thanh niên đại diện cho tất cả các cơ sở đoàn trong toàn huyện.
Tại Đồn 823 các hoạt động sôi nổi đã được diễn ra như tổ chức trò chơi, giao lưu thể thao và chương trình văn nghệ. Chương trình văn nghệ với những ca khúc cách mạng, về người lính biên phòng…đã tạo ra những tình cảm giữa tuổi trẻ với người lính biên phòng. Cũng trong hoạt động, Huyện Đoàn cũng tặng nhiều phần quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng 823, đặc biệt đã trao tặng 40 thiệp chúc xuân do chính các em học sinh các trường THPT trong huyện đã tự thiết kế.
 Xúc động trước chuyến thăm, đồng chí Nguyễn Thế Anh-Chính trị viên phó, Bí thư Chi đoàn Đồn 823, bày tỏ: “Tình cảm sâu sắc của Huyện Đoàn Hòa Thành là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần rất lớn để cán bộ chiến sĩ Đồn 823 hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi biên cương Tổ quốc”.
Được biết, đây là hoạt động của tuổi trẻ Hòa Thành nhằm hưởng ứng chiến dịch tình nguyện với chủ đề “Xuân biên giới” năm 2012 do Trung ương Đoàn phát động.
                     TRẦN PHONG