Hòa Thành tổ chức Hội thi "Chi hội trưởng Phụ nữ giỏi vòng huyện"

Thứ hai - 19/05/2014 05:20 57 0

Hòa Thành tổ chức Hội thi

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng vận động quần chúng, xử lý những tình huống thường gặp trong thực tiễn đời sống xã hội; tạo điều kiện cho các Chi hội trưởng phụ nữ có cơ hội được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Đồng thời, biểu dương đội ngũ Chi hội trưởng phụ nữ có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.
Chiều ngày 16/5/2014, tại Hội trường đoàn thể huyện, Hội LHPN huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi "Chi hội trưởng phụ nữ giỏi vòng huyện" . Đến dự Hội thi có Ông Nguyễn Văn Hảo - Phó Ban Dân vận Huyện ủy, các chị Chủ tịch, Phó Chủ tịch cùng 80 cổ động viên đến từ 8/8 xã, thị trấn trong huyện.
Tham gia Hội thi là 8 thí sinh đạt giải cao trong kỳ thi "Chi hội trưởng phụ nữ giỏi vòng cơ sở". Các thí sinh trải qua 3 phần thi: trắc nghiệm, xử lý tình huống và năng khiếu.Nội dung qua các phần thi xoay quanh việc thực hiện Điều lệ Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; các vấn đề về tổ chức cơ sở Hội; chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước… Xử lý các tình huống thường gặp trong công tác vận động hội viên, phụ nữ. Nhìn chung các thí sinh đều có sự đầu tư cho phần thi của mình về kiến thức đồng thời phát huy hết sở trường về năng khiếu một cách nghiêm túc và đạt hiệu quả.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao 01giải nhất, 01 giải nhì,01 giải ba và 05 giải khuyết khích. Giải nhất thuộc về chị Trương Thúy Phượng Hội LHPN xã Trường Tây; giải nhì thuộc về chị Nguyễn Thị Nam Hội LHPN xã Hiệp Tân; giải ba thuộc về chị Hà Ngọc Thanh Hội LHPN Long Thành Trung.
Được biết, sau khi kết thúc hội thi, Ban tổ chức sẽ chọn 3 thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba tham dự hội thi "Chi hội trưởng phụ nữ giỏi vòng tỉnh" tổ chức vào tháng 9 sắp tới.

Kim Tiến