Chi bộ Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 22/05/2017 05:00 87 0

Chi bộ Mặt trận Tổ quốc huyện tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 12/5/2017, chi bộ Mặt trận Tổ quốc huyện Hòa Thành tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Đức – đảng viên – Phó chủ tịch UB.MTTQVN huyện Hòa Thành. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Trần Ngọc Dân – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy và 06 đồng chí đảng viên chi bộ.

Đc PBT huyện ủy trao huy hieu dang.1.JPG

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Hoàng Đức, đây là phần thưởng cao quý dành cho đồng chí sau 30 năm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người cán bộ, đảng viên và mong rằng đồng chí tiếp tục cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng Đảng trên từng vị trí công tác của mình, tiếp tục học tập Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ; xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

Tiếp nhận ý kiến phát biểu của đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Hoàng Đức đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Huyện ủy, Chi bộ Mặt trận Tổ quốc huyện, Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Ngân Văn