Hội Liên hiệp phụ nữ kết hợp với UBND xã Hiệp Tân phát động phong trào vận động nhân dân tham gia BHYT năm 2017

Chủ nhật - 07/05/2017 00:00 86 0

Hội Liên hiệp phụ nữ  kết hợp với UBND xã Hiệp Tân  phát động phong trào vận động nhân dân tham gia BHYT năm 2017

Chiều ngày 28/4/2017 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa – Thể thao – Học tập cộng đồng xã Hiệp Tân, Hội LHPN kết hợp với UBND xã tổ chức phát động phong trào vận động nhân dân tham gia BHYT năm 2017.

Tham dự có đồng chí Bùi Thị Lập - Ủy viên Thường vụ Hội LHPN huyện Hòa Thành; Đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin; đồng chí Đinh Công Thụy Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã, Trưởng Khối vận, đồng chí Trần Thị Kim Nguyệt – Phó chủ tịch HĐND xã, đ/c Đỗ Hoàng Hải Đăng – PCT.UBND xã, Đ/c Huỳnh Ngọc Phượng – Chủ tịch Hội LHPN xã, các ban ngành đoàn thể xã, các Trưởng ấp cùng 29 thành viên.

IMG_20170503_083022.jpg

Để thực hiện đạt được tiêu chí 15 về Y tế trong Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới phải vận động nhân dân tham gia BHYT đạt tỉ lệ từ 73,3% trở lên so với dân số. Hội LHPN xã kết hợp với UBND xã xây dựng kế hoạch thành lập 05 tổ trên địa bàn 5 ấp có 29 thành viên tuyên truyền vận động nhân dân tham gia BHYT.

Trong buổi phát động, Hội LHPN xã đã trao 16 bảng "Điểm tư vấn bảo hiểm y tế" chia ra làm 2 nhóm đi diễu hành, phát tờ rơi trên 2 tuyến đường từ Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Học tập cộng đồng xã đến số 2 Lạc Long Quân và từ Trung tâm Văn hóa-Thể thao-Học tập cộng đồng xã đến trường Mầm non Hiệp Tân.

Huỳnh Ngọc Phượng