Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ hai - 15/05/2017 00:00 79 0

Chi bộ Văn phòng HĐND - UBND huyện tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 11.5.2017, Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND huyện tổ chức lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Trần Ngọc Dư, nguyên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đến dự và gắn hiệu cho đảng viên có ông Nguyễn Văn Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và các đồng chí đảng viên Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND huyện.

20170511_150837.jpg

Đảng viên Trần Ngọc Dư, sinh ngày 01-06-1961, quê quán xã Trung Lập, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, vào Đảng ngày 03-01-1987, chính thức ngày 03-01-1988. Đồng chí từng tham gia bộ đội, nguyên là Phó Ban Tuyên huấn Huyện ủy; Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy; Giám Đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; Trưởng phòng Tổ chức chính quyền; Trưởng phòng Kế hoạch và Đầu tư; Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Thành, cho đến khi nghỉ hưu.

20170511_150923.jpg

Tại buổi lễ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Nguyễn Văn Phong phát biểu chúc mừng và ghi nhận những thành tích đóng góp của đảng viên Trần Ngọc Dư trong suốt quá trình công tác và 30 năm hoạt động trong Đảng dù ở cương vị công tác, vị trí khác nhau, đồng chí cũng luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng không chỉ là niềm vinh dự và tự hào riêng của đồng chí và gia đình mà còn là niềm vui chung của toàn Đảng bộ huyện./.

VÕ LIÊM