Giám sát hoạt động tuyên giáo cơ sở 6 tháng đầu năm 2013

Thứ bảy - 29/06/2013 16:30 66 0

Giám sát hoạt động tuyên giáo cơ sở 6 tháng đầu năm 2013

Thực hiện Chương trình kiểm tra, giám sát năm 2013, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành ban hành Kế hoạch giám sát số 20-KH/BTG, ngày 06/6/2013, tiến hành giám sát ban tuyên giáo Đảng ủy xã, thị trấn từ ngày 25 - 27/6/2013.
Qua giám sát, Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn thực hiện khá tốt các nội dung theo hướng dẫn tiêu chuẩn thi đua được Ban Tuyên giáo Huyện ủy ban hành ngay từ đầu năm, các đơn vị làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy trong việc triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Đảng cũng như sơ, tổng kết việc thực hiện Chỉ thị, nghị quyết. Đặc biệt đã tham mưu cho cấp ủy thực hiện tốt Chỉ thị 03-CT/TW, ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị (khóa XI) về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao nhận thức và hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, qua đó xuất hiện ngày càng nhiều tập thể và cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.
Ban Tuyên giáo các xã, thị trấn cũng đã làm tốt công tác nắm tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên kịp thời tham mưu cho cấp ủy trên lĩnh vực tư tưởng, văn hóa và khoa giáo. Định hướng tuyên truyền các ngày lễ lớn, sự kiện của địa phương, đất nước góp phần giáo dục truyền thống cho nhân dân địa phương.

Hồng Nhựt