RA QUÂN PHỐI HỢP LIÊN NGÀNH LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2013

Thứ sáu - 19/07/2013 18:10 66 0

RA QUÂN PHỐI HỢP LIÊN NGÀNH LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2013

Sáng ngày 15/7/2013 xã Trường Hòa tổ chức lễ ra quân làm công tác Dân vận năm 2013.
Nhằm nâng cao năng lực, trách nhiệm, khả năng huy động và tổ chức chỉ đạo, điều hành lực lượng tổng hợp của cấp Ủy- chính quyền, ban ngành, đoàn thể làm công tác Dân vận, nhất là Ban chấp hành các Hội đoàn thể cơ sở góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng Nông thôn mới, giữ vững ổn định về ANCT – TTATXH tại địa phương.
Ngày đầu ra quân có hơn 30 đoàn viên, thanh niên, cùng các ban ngành đoàn thể xã, ấp cùng tham gia. Đây cũng là hoạt động hàng năm của Ban Dân vận xã Trường Hòa nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm và ý thức tự giác của mọi tầng lớp nhân dân cùng tham gia bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh chung trong cộng đồng dân cư.

Đoàn Việt Sơn