XÃ ĐÒAN TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU VỀ ĐOÀN, HỘI, ĐỘI

Thứ sáu - 19/07/2013 18:15 74 0

XÃ ĐÒAN TRƯỜNG TÂY TỔ CHỨC HỘI THI TÌM HIỂU VỀ ĐOÀN, HỘI, ĐỘI

Nhằm giáo dục truyền thống, khơi dậy niềm tự hào về lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng CS Việt Nam, từ đó tin tưởng và ý thức trách nhiệm với tổ chức Đoàn, Đội và vai trò của người Đội viên, Đoàn viên trong công cuộc xây dựng đất nước; phát huy phong trào thi đau sôi nổi, thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2012-2017, thông qua các hoạt động nhằm tăng cường sự lãnh đạo, quan tâm của cấp ủy, chính quyền đối với công tác Đoàn, Đội và phong trào thanh thiếu nhi, huy động nguồn lực xã hội chăm lo, giáo dục thanh thiếu nhi và xây dựng Đội vững mạnh, được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND và BTV xã đoàn Trường Tây.
Chiều ngày 16.7.2013 tại hội trường UBND xã, BCH xã Đoàn Trường Tây tổ chức hội thi tìm hiểu truyền thống Đoàn – Hội - Đội cấp xã năm 2013 có 8 đơn vị tham gia mỗi đơn vị có 05 em học sinh tham dự. Sau một buổi tổ chức thi sôi nỗi gồm thi Trắc nghiệm lý thuyết, thi vấn đáp, thi khéo tay, thi dấu đường.
Kết quả giải nhất thuộc về em Nguyễn Thị Thúy An Trường tiểu học Tây A; giải nhì thuộc về em Tràn Ngọc Bảo Hân học sinh Trường Tiểu học Tây C; đồng giải ba được trao cho hai em Trần Văn Hải học sinh Trường Tiểu học Tây D và em Nguyễn Thị Tố Như học sinh Trường tiểu học Bùi Thị Xuân./.
               Linh Vũ