Huyện ủy Hòa Thành trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ bảy - 13/07/2013 21:20 72 0

Huyện ủy Hòa Thành trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên

Chiều ngày 5/7/2013, đồng chí Nguyễn Mạnh Thế, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Huỳnh Ngọc Mỹ, sinh năm 1957, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.
Ông Huỳnh Ngọc Mỹ nguyên trước đây là giáo viên dạy bổ túc văn hóa xã Trường Hòa, được kết nạp đảng vào ngày 30/4/1983. Sau đó được giao giữ các chức vụ trong đảng và chính quyền như Bí thư chi bộ, Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy Hòa Thành, Trưởng Phòng tài nguyên - môi trường huyện và hiện nay là Phó Trưởng Phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.
Trong quá trình công tác ông luôn tận tâm phục vụ nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có công đóng góp trong công tác xây dựng đảng trong sạch vững mạnh.

Kim Phương