HỘI NÔNG DÂN XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC KỲ HỌP BAN CHẤP HÀNH THÁNG 8/2024

Thứ tư - 07/08/2024 11:04 61 0
Chiều ngày 05/8/2024, BCH Hội Nông dân xã Trường Đông tổ chức họp BCH tháng 8/2024 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HND xã nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hoàng Đức - Chủ tịch HND thị xã Hòa Thành; lãnh đạo xã có đồng chí Phạm Thị Kim Anh - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Trưởng khối vận, đồng chí Nguyễn Thái Bình - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí UV. BCH Hội Nông dân xã Trường Đông.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Nga - Trưởng khối vận thông qua nội dung chương trình làm việc và các văn bản liên quan của Ban Thường vụ Đảng uỷ xã, ý kiến của Hội Nông dân thị xã về việc giới thiệu đồng chí Nguyễn Hồng Lắm và đồng chí Hồ Thị Diễm Phương vào vị trí Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội nông dân xã nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Hội nghị tiến hành bầu bổ sung chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội Nông dân xã theo đúng quy trình hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Nông dân Việt Nam quy định. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, các đại biểu đã thống nhất bầu đồng chí Nguyễn Hồng Lắm giữ chức Chủ tịch và đồng chí Hồ Thị Diễm Phương giữ chức vụ Phó chủ tịch Hội Nông dân xã, nhiệm kỳ 2023-2028 với tỷ lệ đạt 100%.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Đức - Chủ tịch Hội Nông dân thị xã mong muốn đồng chí Nguyễn Hồng Lắm trên cương vị mới tiếp tục nghiên cứu, học tập, học hỏi lĩnh vực của ngành; phát huy năng lực, tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Ban Chấp hành Hội Nông dân xã thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân xã đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lắm, tân Chủ tịch Hội Nông dân xã đã bày tỏ cảm ơn sự tín nhiệm của Hội Nông dân Thị xã, Ban Thường vụ Đảng ủy và Ban Chấp hành Hội Nông dân xã. Đồng thời xin hứa thường xuyên trau dồi, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trí tuệ cùng tập thể Hội Nông dân xã đề ra các chương trình, hoạt động thiết thực, vận động các hội viên nông dân tích cực tham gia các phong trào thi đua nói chung và của các cấp Hội nói riêng để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương.

Tác giả: Thanh Hương