KHỐI VẬN XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI THI DÂN VẬN KHÉO LẦN V NĂM 2013

Chủ nhật - 11/08/2013 21:45 65 0

KHỐI VẬN XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC HỘI THI DÂN VẬN KHÉO LẦN V NĂM 2013

Ngày 06 tháng 8 năm 2013, khối vận xã Trường Đông tổ chức hội thi cán bộ làm công tác dân vận khéo,
Để chào mừng 83 năm ngày truyền thống công tác dân vận của đảng, 15.10.1930 – 15.10.2013, 14 năm ngày dân vận cả nước 15.10.1999 – 15.10.2013 và 64 năm ngày chủ tịch Hồ Chí Minh, với bài báo “ dân vận”
Đến tham dự hội thi, có 14 đơn vị, gồm có 6 đơn vị trường học, hội nông dân, trạm y tế,công an xã, xã đoàn, công đoàn cơ sở, ban chỉ huy quân sự xã, ấp trường ân, ấp trường đức, chủ đề của hội thi, phát huy vai trò của cán bộ làm công tác dân vận trong việt tham gia thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia chung tay xây dựng nông thôn mới, thể lệ và mội dung của cuộc thi, cá nhân thi lý thuyết, tập thể dự thi tiểu phẩm, mỗi đơn vị chọn một thí sinh, tiểu phẩm mỗi đơn vị từ 3-5 người, câu hỏi lý thuyết thời gian từ 7 phúc, tiểu phẩm từ 15 phúc, 5 phúc để chuẩn bị, 10 phúc diễn đạt, nội dung gắng với chủ đề của hội thi và một số nội dung liên quan đến công tác vận động quần chúng ở địa phương, vận động và thuyết phục nhân dân tham gia thực hiện các chủ trương đường lói của đảng, chính sách pháp luật của nhà nước , thực hiện chánh sách giải tỏa lộ giới, quy hoạch xây dựng các công trình công cộng, xây dựng nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết, đóng góp ủng hộ quỷ vi người nghèo, thực hiện vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, và giải quyết các tình huống mâu thuẩn xẩy ra thực tế ở địa phương, quan hệ tình làng nghĩa xóm, bình đẳng giới, chống bạo hành trong gia đình, mất đoàn kết nội bộ trong cơ quan, đơn vị, họ hàng, dân tộc, tôn giáo.
Qua một buổi làm việc khẩn trương của Ban tổ chức và sự tham gia nhiệt tình của các thí sinh, kết quả như sau:
Giải nhất: Trường Mẫu giáo Trường Đông
Giải nhì: Ấp Trường Ân