Chi bộ Ban Dân vận - Chữ thập đỏ huyện tổ chức hội nghị đảng viên giữa nhiệm kỳ 2010-2015

Thứ hai - 29/07/2013 03:55 66 0

Sáng ngày 25/7, chi bộ Ban Dân vận – Chữ thập đỏ huyện tổ chức hội nghị kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết giữa nhiệm kỳ 2010-2015. Tham dự và chỉ đạo kiểm điểm có đồng chí Trần Văn Phen-TVHU, Trưởng Ban Dân vận, có mặt đầy đủ 8/8 đ/c đảng viên chi bộ.
Hội nghị nghiêm túc tập trung kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với việc tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ đề ra. Mặc dù là chi bộ ghép của 02 cơ quan Ban Dân vận Huyện ủy và Hội Chữ thập đỏ huyện nên có nhiều khó khăn trong việc lãnh đạo, chỉ đạo cũng như trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; trong nữa nhiệm kỳ qua chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh, riêng năm 2012 được Ban Thường vụ Huyện ủy cấp giấy khen “chi bộ TSVM tiêu biểu”. Thực hiện theo quy chế làm việc của chi bộ, lãnh đạo tốt 02 cơ quan đều luôn đạt thứ hạng cao trong tỉnh, 02 tổ công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc.
Các đồng chí đảng viên thảo luận, góp ý sôi nổi về những mặt hạn chế như: thực hiện Công văn 311-CV/HU ngày 24/7/2012 về rà soát nắm chắc thực lực đoàn viên, hội viên nên việc tập hợp đoàn viên, hội viên không đạt chỉ tiêu 87% (NQ); do có sự biến động về cán bộ, luân chuyển, hoán đổi vị trí công tác một số cán bộ nên ít nhiều khó khăn ảnh hưởng phần nào trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị nói chung, cũng như trong công tác tham mưu Ban Thường vụ Huyện ủy trên lĩnh vực chuyên môn của hai cơ quan nói riêng.
Bên cạnh đó hội nghị nhận ra những tồn tại yếu kém cần khắc phục trên các lĩnh vực, tìm ra các nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm. Trong nữa nhiệm kỳ còn lại cấp ủy lãnh đạo quan tâm hơn nữa công tác xây dựng đảng, từng đồng chí đảng viên bám vào nhiệm vụ được phân công để hoàn thành tốt các chỉ tiêu phấn đấu theo Nghị quyết đề ra.
            Loan Phương